Hiển thị tất cả 8 kết quả

Máy thu hoạch ngô chất lượng đảm bảo, tiết kiệm thời gian và công sức lao động, nâng cao năng suất làm việc hiệu quả cao cho người dân.

Giá: Liên hệ

Máy thu hoạch lạc liên hợp cắt gốc LH-1 Máy thu hoạch lạc liên hợp cắt gốc thực hiện hoàn toàn quy trình thu hoạch lạc : từ khâu nhổ gốc, đến khâu cắt dễ. Máy thu hoạch lạc có thiết kế chắc chắn, dễ dàng sử dụng. Máy này có thể thay thế được các ...

Giá: Liên hệ

Dây chuyền thu hoạch ngô NPT-2HB có thể thu hoạch trên diện tích rộng, nhanh, gọn phù hợp với địa hình đồng ruộng của Việt Nam.Tiết kiệm chi phí lao động, chi phí nhân công, máy chỉ cần người điều khiển và người gom sản phẩm sau khi thu hoạch.Máy có cắt gốc ngô sau khi thu hoạch giúp bà con tiết kiệm thời gian phát quang đồng ruộng để chuẩn bị vụ mới.

Giá: Liên hệ

Thiết bị gặt bắp CK60 liên hợp này một ngày có thể thu hoạch từ 2,5 – 3 hécta bắp, thay thế cho từ 40-45 công lao động, nên đáp ứng được bài toán khan hiếm nhân công trong sản xuất nông nghiệp hiện nay.

Giá: Liên hệ

máy thu hoạch ngô băm nhỏ có lợi ích vô cùng lớn với khoảng cách cắt các hàng 2200 mm  , các cây được cắt có chiều dài 10-35mm.

Giá: Liên hệ

Dây chuyền thu hoạch ngô DC 60 được thiết kế cán dao đặc biệt dùng riêng cho tách ngô , góc tách cũng được thiết kế phù hợp cho hột ngô dễ bật .

Giá: Liên hệ

máy thu hoạch  Năng suất cao , Sạch rác, ít bị sót trái, không rơi rụng hạt…. Thu hoạch sạch, không bị rác, lá, ít bị sót trái.Năng suất cao, phù hợp với điều kiện canh tác của Việt Nam.

Giá: Liên hệ

Kích thước (mm)5160 x 1830 x 2680
Trọng lượng (kg)4610
Xuất xứNhật Bản

Giá: Liên hệ

Ưu điểm vượt trội của Máy thu hoạch bắp ngô 4 hàng – Năng suất cao – Sạch rác, ít bị sót trái, không rơi rụng hạt… Dây chuyền thu hoạch này tích hợp những công nghệ cao vượt trội nhất chính vì vậy – Giúp người sử dụng thu hoạch sạch và không bị rác, ...

error: Content is protected !!