Giải pháp sấy tổ yến bằng công nghệ sấy lạnh – Giải pháp hoàn thiện cho nông sản Việt

Trên thực tế, Yến sào tươi khi vừa mới thu hoạch thì giá trị dinh dưỡng rất tốt, nhưng lại rất khó bảo quản nếu không được sấy khô đúng cách, bởi vì trong Yến sào thành phần chính là Protein. Nếu yến sào không được sấy khô và bảo quản đúng cách, nó sẽ dẫn đến phân huỷ protein, mất giá trị dinh dưỡng và màu sắc bình thường vốn có của yến sào.

Thông thường, với số lượng nhỏ, người ta hay dùng quạt gió hong khô hay đặt vài gram Yến trong phòng máy lạnh để bảo quản tốt hơn. Nhưng, nếu bạn là một hộ kinh doanh sản phẩm Yến sào, một người nuôi yến để thu hoạch sản phẩm, với số lượng yến khi thu hoạch được khá lớn, thì bảo quản bằng cách này không hợp lý và thời gian lưu trữ bảo quản không được lâu.
Máy sấy lạnh tại TAKUDO được thiết kế chuyên biệt riêng, nhiệt độ từ 15 đến 30 độ C. thấp hơn nhiệt độ bình thường bên ngoài. Đây là một giải pháp sấy yến sào đang được nhiều đơn vị sản xuất tín nhiệm.

Vì sao nên sử dụng máy sấy lạnh cho sản phẩm Tổ Yến?

1. Không phải phụ thuộc vào thời tiết, độ ẩm không khí để làm khô sản phẩm theo phương pháp thông thường. Trời mưa, trời lạnh vẫn sấy khô bình thường.
2. Đảm bảo thời gian làm khô tổ yến được chính xác và nhanh chóng. Phương pháp thủ công thường cần từ 20 đến 30 giờ trong khi sử dụng máy sấy chỉ cần 8 đến 10 tiếng đảm bảo sản phẩm khô đều và đẹp.
3. Tránh hư hỏng do các phương pháp thủ công không đảo bảo điều kiện bảo quản và độ đồng đều khi làm khô tổ yến.
4. Đảm bảo vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm
5. Chất lượng tổ yến được nâng lên, tổ trắng đẹp. Tăng thêm giá trị và bảo toàn dinh dưỡng cho sản phẩm tổ yến.
6. Tiết kiệm không gian nhà xưởng, khu vực sản xuất.
7. Tăng công suất là khô tổ yến và tiết kiệm chi phí điện năng và nhân công khi áp dụng máy sấy tổ yến.
8. Sử dụng thiết bị đúng chuẩn và cao cấp sẽ giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm tổ yến chất lượng cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sấy thử: 0932266758

error: Content is protected !!