Dây chuyền thu hoạch táo chất lượng đảm bảo

Những cánh đồng táo dài bất tận , thu hoạch sao cho đúng kỹ thuật bây giờ ? Dây chuyền thu hoạch táo chuyên nghiệp sẽ giải quyết những vấn đề về kỹ thuật cũng như đảm bảo chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn .

Để có được những trái táo tươi ngon bắt mắt như ngoài siêu thị hay tại các cửa hàng thì những trái táo này trải qua những giai đoạn nghiêm ngặt gì ?

Dây chuyền thu hoạch táo 23

Quy trình thu hoạch táo

Sau quá trình chăm sóc kỹ lưỡng, những trái táo với màu sắc rực rỡ cũng đã đến mùa thu hoạch. Điều thật sự khác biệt là những trái táo được những người công nhân hái từng trái bằng tay, đeo trước ngực là túi táo nặng từ 10 -20kg, dưới chân là những chiếc thang cao, trên đầu là trời nắng chang chang.

Sau quá trình thu hoạch tại vườn thì những thùng táo được chuyển vào dây chuyền thu hoạch táo. Tại đây, những trái táo được đưa vào một thùng chứa nước rộng lớn để rửa sạch những bụi bẩn thậm chí là cả những sinh vật nhỏ bé khác.

Tiếp theo , chúng được rửa lại lần 2 theo khung .

Sau đó nó lại được chuyển đến dây chuyền để phân loại . Tại đây, những nhân viên sẽ phân loại táo và loại bỏ những quả không đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Tiếp theo nữa là sau khi đã được kiểm tra chất lượng thì chúng lại được chuyển sang dán nhãn logo. Từng quả táo theo đường truyền băng sẽ được hệ thống tự động dán nhãn và tập chung lại một chỗ để chuẩn bị đóng thùng.

Giai đoạn này thì cần những nhân viên nhặt táo vào thùng và những chiếc thùng đó sẽ được hệ thống máy móc dán lại và chuyển tới kho.

Lợi ích của dây chuyền thu hoạch táo

  • Mang lại những tiến bộ về kỹ thuật, giúp cuộc sống trở lên thuận tiện hơn, giúp người dân tiết kiệm được thời gian thu hoạch và họ sẽ có nhiều thời gian để làm những công việc khác.
  • Tiết kiệm chi phí thuê nhân công vì hầu hết các công việc thì máy móc đã thay con người làm hết rồi. Việc giảm chi phí thu hoạch thì sẽ làm tăng lợi nhuận cho người sản xuất.
  • Mang lại nhũng lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Họ được dùng những sản phẩm an toàn được áp dụng những kỹ thuật cao .
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm . Đảm bảo hàm lượng chất bảo quản đúng quy định của bộ an toàn thực phẩm.
  • Làm giàu kinh tế của quốc gia biết vận dụng công nghệ vào nông nghiệp. Mang lại lợi ích cho chính bản thân nhà sản xuất ( tăng lợi nhuận ) và mang lại giá trị kinh tế cho quốc gia ( đánh giá nước có nền nông nghiệp phát triển ) , giúp quốc gia đó có tên tuổi về ngành nông nghiệp và có nhiều cơ hội xuất khẩu hàng hóa ra những thị trường khắt khe hay những thị trường quốc tế khác .

Dây chuyền thu hoạch táo

Những yếu điểm của dây chuyền thu hoạch táo

  • Sử dụng nhiều điện hơn là thuê nhân công thu hoạch bằng tay .
  • Chi phí mua dây chuyền này thì không hề dẻ, nó là điều băn khoăn của nhiều cơ sở sản xuất khi chọn lựa đầu tư.

Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề máy móc, dây chuyền thu hoạch ,… hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái sẽ cung cấp đến bạn dịch vụ, chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ: 12 Khương Đình, Thanh Xuân , Hà Nội.
Điện thoại: 0934477786
-Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!