Dây chuyền rửa rau sạch sục khí ozone, kết hợp băng tải rửa chuyên dụng

ỨNG DỤNG

Dây chuyền rửa rau sạch sục khí ozone, kết hợp băng tải rửa chuyên dụng được Công ty Cổ phần Công nghiệp Nam Phú Thái nhập khẩu tại các nước có công nghệ cao về các thiết bị chế biến nông sản như Trung Quốc sẽ là giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực chế biến nông sản, rau củ quả, trái cây…

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

1. Ứng dụng linh hoạt cho các nhu cầu rửa sạch các loại rau, của quả và trái cây như: rau diếp, cải, bắp cải, và táo, lê, v.v … Sử dụng phương pháp sục khí khấy động nước, cách rửa phun áp lực cao, làm cho chúng được rửa kỹ hơn. Ngoài ra có thể tích hợp thêm sục ozone để tăng khả năng diệt khuẩn.

2. Máy rửa rau công nghiệp được thiết kế tối ưu, chất bẩn nặng trên bề mặt sản phẩm được lắng xuống và cặn bẩn nhẹ nổi lên thoát ra ngoài, đảm bảo nước sạch bên trong.

3. Sau khi qua bồn rửa, rau hoặc trái cây sẽ đi qua băng tải rửa rau quả, đồng thời qua ống nước áp lực cao để rửa thêm một lần nữa.

4. Bổ sung các van điều chỉnh lưu lượng để điều khiển tốc độ làm việc cũng như dễ thao tác vận hành.

5. Vật liệu băng tải là lưới PP kết hợp inox 304, đáp ứng tiêu chuẩn ngành thực phẩm.

6. Dây chuyền rửa rau sạch có thể được kết nối với tổng thể thiết bị liên quan trong các nhà máy sản xuất tự động với công suất cao.

7. Hệ thống điều khiển tự động, bảng điện tử

error: Content is protected !!