Máy cắt rau củ – lựa chọn tiện lợi, tiết kiệm chi phí

Máy cắt rau củ thường được ứng dụng tại các nhà hàng, quán ăn, khách sạn… hay các cơ sở chế biến thực phẩm nhằm tăng năng suất, tiết kiệm chi phí nhân công lao động. Máy cắt rau củ được khách hàng ưa chuộng sử dụng nhiều hiện nay do tính ổn định cao, dễ sử dụng, máy phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

Máy sử dụng chất liệu thép không gỉ, đảm bảo tiêu chuẩn hợp vệ sinh. Máy có thiết kế công tắc an toàn, sau khi mở điện sẽ tự động ngắt nên đảm bảo cho người sử dụng. Thành phẩm sau khi cắt là dạng lát, sợi, hạt lựu. Đối với mỗi nhu cầu khác nhau thì lựa chọn loại dao cắt khác nhau. Máy có 6 bộ lưỡi dao khác nhau để thái các dạng khác nhau như: dạng sợi, lát, con chì, hạt lựu, băm… Máy có hiệu quả cao, dễ sử dụng, vệ sinh thuận tiện.

Máy cắt rau củ đa năng

Trang bị 6 bộ lưỡi dao khác nhau, có thể cắt thái rau củ thành lát, sợi, hạt lựu… Với bộ lưỡi thái cắt đa năng, máy có thể chế biến rau củ thành nhiều kiểu để phù hợp với các chế biến khác nhau. Bạn chỉ cần thay bộ dao cần thiết vào máy, máy sẽ cắt đúng kiểu bạn cần. Muốn máy thái theo chiều ngang hay chiều dọc, bạn đưa rau củ vào phần tương ứng trên đầu máy. Phần ống đứng để thái ngang, phần ống nằm để thái dọc theo chiều dài rau củ.

Máy cắt rau củ - lựa chọn tiện lợi, tiết kiệm chi phí

Sử dụng chất liệu an toàn thực phẩm

Máy được thiết kế và chế tạo bằng hợp kim, đảm bảo an toàn và độ bền cao. Các lưỡi dao của máy cũng được thiết kế bằng hợp kim hoặc nhựa cứng, các bạn có thể dễ dàng tháo ra và vệ sinh sạch sẽ. Trong quá trình sử dụng lâu dài, máy vẫn giữ được độ sáng bóng và không gỉ sét.

Tốc độ thái nhanh, thành phẩm đều, đẹp

Dao trong máy đều được thiết kế theo tiêu chuẩn nên lát cắt rất đều và đẹp. Sử dụng máy có thể thay thế 3-5 nhân công, tiết kiệm cho các bạn một khoản chi phí lớn. Máy được trang bị động cơ 550W, hoàn toàn đáp ứng được sức thái cắt theo yêu cầu. Máy được thiết kế chắc chắn, hạn chế tối đa tiếng ồn gây ra trong quá trình hoạt động so với các dòng máy thái rau củ quả khác trên thị trường.

Máy cắt rau củ - lựa chọn tiện lợi, tiết kiệm chi phí 1

An toàn

Khi sử dụng máy cắt rau củ bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của máy. Các bộ dao đều được đặt kín phía trong, ban cũng cần gạt tay cầm xuống vừa để đè rau củ xuống, vừa để kích hoạt công tắc an toàn khởi động máy. khi bạn nâng tay cầm lên, máy tự động ngừng lại.

Ứng dụng máy cắt rau củ

Máy được sử dụng trong các cơ sở chế biến thức ăn, bếp ăn vừa và nhỏ… Máy có nhiều ưu điểm và tiết kiệm được công sức. Hạn chế của máy, có chăng chỉ là ở bộ dao thái cố định, không điều chỉnh được nhiều kích cỡ. Các bạn cũng cần chú ý, máy cắt rau củ chỉ thái hiệu quả các loại củ quả cứng như cà rốt, củ cải, đu đủ, dưa leo…các loại củ quả mềm như cà chua cho vào máy thái sẽ bị nát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!