Máy rửa rau công nghiệp, dây chuyền rửa rau quả, trái cây

Máy sục rửa rau công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng nhiều trong các doanh nghiệp. Nhờ có thiết bị này giúp cho quá trình sản xuất của các doanh nghiệp trở nên đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm được chi phí.

Máy rửa rau công nghiệp làm việc với sự kết hợp có kiểm soát của nước phun áp lực cao và hệ thống sục khí cho phép rửa trái cây, rau quả tối ưu trong khi vẫn mang lại sự linh hoạt của từng thời điểm. Không có bộ phận chuyển động nào đặt trong khu vực rửa đồng nghĩa cải thiện vệ sinh an toàn thực phẩm và giảm bảo trì do tiếp xúc với nước. Máy rửa trái cây công nghiệp do chúng tôi tạo ra dưới sự áp dụng thông minh giữa vùng hỗn loạn (khuấy đảo mạnh – khâu rửa chính và vùng yên tĩnh (khâu phụ) để nâng cao hiệu suất trong khi việc loại bỏ các tạp chất liên tục trong suốt quá trình máy vận hành. Các chất cặn bẩn được xả ra khỏi hệ thống định kỳ bằng van xả chất thải.

Một băng tải dạng lưới inox hoặc trống quay giúp loại được nhiều chất bẩn dạng mảnh vụn trôi nổi, chẳng hạn loại bỏ các hạt nhỏ và côn trùng khi sản phẩm di chuyển từ vùng hỗn loạn đến vùng yên tĩnh. Tính năng này rất hữu ích trong việc triệt tiêu các hạt không mong muốn khỏi sản phẩm, tăng độ sạch. Đây là lựa chọn đặt thêm do làm tăng tính phức tạp trong thi công, bạn cần liên hệ để được tư vấn rõ hơn.

Những ưu điểm nổi bật của máy rửa rau công nghiệp – Dây chuyển rửa rau quả, máy rửa trái cây hoàn hảo:

+ Thao tác rửa sạch tốt nhất: Sự thống nhất đồng đều trong 2 khâu rửa hỗn loạn cho hành động chà mạnh mẽ và khu vực yên tĩnh để xử lý các hạt mịn tạo ra sự rửa sạch cuối cùng. Công nghệ tiên tiến nhẹ nhàng để sử dụng được trên nhiều loại nông sản như rau củ quả dễ dập nát.
+ Tăng cường vệ sinh & an toàn thực phẩm: Không có bộ phận cơ khí trong khu vực rửa. Những gì đi vào đi ra dẫn đến giảm đáng kể sự tích tụ vi khuẩn. Dễ làm sạch giúp vệ sinh đơn giản và nhanh chóng.
+ Tiêu thụ lưu lượng nước thấp: Tỷ lệ cao các hạt mịn lắng xuống và được lọc xả ra khỏi nước theo định kỳ. Không cần thay nước thường xuyên như với máy rửa rau công nghiệp thông thường đang bán phổ biến trên thị trường. Giảm mức tiêu thụ nước tới 50%.
• Mức độ bảo trì thấp: Tối giản hóa các bộ phận cơ khí giúp bạn không tốn nhiều thời gian bảo trì và đơn giản hóa vấn đề này. Giảm thời gian chết do hỏng hóc cơ học.
• Năng suất được cải thiện: Nguyên lý hoạt động nhẹ nhàng làm giảm thiệt hại sản phẩm. Do đó, khối lượng rau, trái cây thu hồi tăng lên đáng kể do hạ thấp sản phẩm lỗi.
• Đa mục đích: Cơ chế máy rửa trái cây, rau quả sáng tạo từ phun nước áp lực và máy sục khí có thể áp dụng cho rất nhiều loại nguyên liệu khác nhau, từ loại hình dạng thân cây, rễ củ, quả tròn hay dẹp các loại.
• Linh hoạt: Có khả năng điều chỉnh lưu lượng nước và khí ở mọi thời điểm cho dù máy đang chạy.
• Chuyển đổi sản phẩm nhanh: Làm việc theo kiểu liên tục nên sau khi hết một loại rau quả, bạn có thể thay đổi sang để rửa các loại khác mà không tốn công đoạn dừng máy để kiểm tra hay vệ sinh.
• Loại bỏ được các tạp chất kích thước nhỏ như: mảnh vụn và côn trùng.

—————————————————–
CÔNG TY CPCN LẠNH NAM PHÚ THÁI
☎️ Tư vấn: 0934 477 786
? Email: support@namphuthai.vn
? Zalo: 0934 477 786
? Website: http:namphuthai.com
? Add: LK2, KĐT Kiến Hưng, Xa La, Hà Nội
error: Content is protected !!