Máy sấy lạnh – Máy sấy nông sản công nghiệp

Nông sản công nghiệp luôn luôn là một trong những ngành mũi nhọn của Việt Nam. Không những có thể đảm bảo an ninh lương thực trong nước, mà còn đem đến nguồn ngoại tệ khi xuất khẩu ra nước ngoài.

Máy sấy lạnh nông sản công nghiệp ra đời không chỉ giúp cho bà con nông dân giảm bớt gánh nặng công việc, mà còn có thể tạo năng suất, cải thiện thu nhập. Sản phẩm máy sấy lạnh nông sản công nghiệp do Nam Phú Thái cung ứng được nhiều đơn vị đánh giá cao bởi đặc tính vượt trội, cùng mức giá ưu đãi.

Máy sấy lạnh nông sản công nghiệp có gì đặc biệt?

Những sản phẩm có được từ ngành nông nghiệp là một nguồn thu nhập đáng kể cho đại đa số người nông dân tại Việt Nam. Nếu như trước đây, nông sản sau khi thu hoạch đều phải bán cho lái buôn trước khi sơ chế, thì ngày nay nhiều hộ gia đình nông dân đã mạnh dạn đổi mới phương pháp để cải thiện nguồn thu nhập. Để làm được điều đó, không thể không nhắc tới trợ thủ đắc lực của người nông dân, đó chính là máy sấy lạnh nông sản.

Máy sấy lạnh nông sản công nghiệp là dòng máy được chế tạo để sấy khô các sản phẩm như: rau, củ, quả, hạt, hoa, lá, cành, rễ cây…. Thậm chí có thể sấy khô được các loại thực phẩm như thịt, cá, hải sản… mà không cần phụ thuộc vào thời tiết, điều kiện độ ẩm hay sức người như trước nữa.

Cấu tạo của máy sấy lạnh nông sản công nghiệp?

  • Về mặt cấu tạo, máy sấy lạnh có thiết kế khá đơn giản, không hề phức tạp như nhiều người vẫn lầm tưởng. Có thể giới thiệu sơ lược như:
  • Vỏ máy: Lớp ngoài cùng của vỏ máy được làm từ hai loại chất liệu chủ yếu, đó là inox 304 ( dòng inox cao cấp nhất trên thị trường ), hoặc thép tĩnh điện. Cả hai loại vật liệu này đều cho phép máy chống hao mòn, chống gỉ sét cực tốt.
  • Khay sấy: Khay sấy luôn luôn được thiết kế bằng inox 304, giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Mỗi một loại máy sẽ có diện tích bề mặt sấy khác nhau, phụ thuộc vào dung tích tương ứng. Chính vì lẽ đó, mà máy sấy nông sản công nghiệp cho phép người nông dân sấy với sản lượng từ vài chục đến trăm kg một lúc.
  • Hệ thống điều khiển: Máy được vận hành hoàn toàn bằng điện. Người dùng có thể tự tay set up điều chỉnh nhiệt độ trong thời gian sử dụng. Mỗi một loại sản phẩm sẽ có thời gian sấy khác nhau, điều này sẽ được các nhân viên kỹ thuật tư vấn cho khách hàng khi lựa chọn trực tiếp sản phẩm.
  • Kích thước: Với công năng sử dụng cho việc sấy công nghiệp, các dòng máy có kích thước khá lớn. Những công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi, thực phẩm đóng hộp thường chọn lựa những loại máy lớn để tiết kiệm thời gian vận hành. Trong trường hợp các hộ nông dân mua chung theo hợp tác xã, có thể lựa chọn một không gian chung để sử dụng. Nếu hộ nông dân muốn sử dụng cá nhân, có thể tham khảo sang một số tủ sấy kích thước trung bình hoặc nhỏ để phù hợp.

Máy sấy lạnh nông sản công nghiệp có ưu điểm gì?

  • Ưu điểm lớn nhất là giữ nguyên màu sắc, hương vị, giá trị dinh dưỡng của sản phẩm
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chất bảo quản
  • Nâng cao giá trị sản phẩm trên thị trường
  • Sấy nhanh
  • Tiết kệm điện, hệ thống điều hành điện tử, dễ sử dụng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

CÔNG TY CPCN LẠNH NAM PHÚ THÁI
☎️ Tư vấn: 0934 477 786
🏵 Zalo: 0934 477 786
🌐 Website: http:namphuthai.com
🏠 Add: LK2, KĐT Kiến Hưng, Xa La, Hà Nội
error: Content is protected !!