Máy thu hoạch lạc liên hoàn

Lạc là một loại cây thực phẩm, cây lấy dầu rất quan trọng. Việt Nam hiện nay có diện tích đất trồng lạc lớn, đứng thứ 5 Châu Á. Gần đây, năng suất trồng lạc đạt 4,2 – 4,5 tấn/ha, nhân với giá 24.000 – 26.000 đồng/kg, vụ lạc xuân của nông dân đang cho thu nhập cao gấp 2 – 3 lần trồng lúa. Với năng suất dao động từ 16-18 tạ/ha, thì mỗi năm các địa phương trong tỉnh thu được xấp xỉ 9.000 tấn lạc. Vụ hè thu năm nay mặc dầu cây lạc không phải là cây trồng chính, nhưng các địa phương vẫn thực hiện được 1.700ha, dự kiến năng suất 16 tạ/ha. Hiệu quả trồng lạc cao hơn hẳn cây lúa, cây ngô nên nhiều địa phương xem cây lạc là cứu cánh để thoát khỏi đói nghèo. Nhận thấy hiệu quả từ cây lạc mang lại khá cao, bà con nông dân đã mở rộng diện tích trồng lạc và tập trung canh tác cây nông sản này. Với diện tích đất trồng nhiều như vậy, thu hoạch bằng sức người là không khả quan. Do đó, bà con đã chuyển dần sang sử dụng máy thu hoạch lạc – là thiết bị thu hoạch lạc đa chức năng. Loại máy này giúp bà con nông dân thực hiện được hoàn toàn các quy trình thu hoạch lạc: từ khâu nhổ gốc đến khâu cắt rễ.

Máy thu hoạch lạc liên hoàn

Máy thu hoạch lạc được chế tạo nhằm giải quyết vấn đề cơ giới hóa đồng bộ với máy gieo lạc đa năng. Máy hoạt động theo nguyên lý liên hoàn các công việc thu hoạch lạc cùng một lúc, gồm các bộ phận: đào gốc, nhổ, thu gom, giũ đất, bứt củ, làm sạch rác và đóng bao. Thân cây sau khi tuôt được giữ nguyên, không bị gãy và được phơi thẳng hàng trên mặt đất, tiện lợi cho việc thu gom.
Các thông số kỹ thuật của máy không thua kém so với máy cùng loại nhập của Đài Loan, trong khi giá thành chỉ khoảng 170 triệu đồng (máy của Đài Loan khoảng 600 triệu đồng). Với chiếc máy này, chỉ cần bốn người là có thể thu hoạch, đóng bao 1 ha đậu lạc trong khoảng 5 giờ.

Máy thực hiện hoàn toàn quy trình thu hoạch lạc : từ khâu nhổ gốc, đến khâu cắt rễ. Máy thu hoạch lạc có thiết kế chắc chắn, dễ dàng sử dụng. Máy này có thể thay thế được các loại máy thu hoạch lạc khác. Máy thu hoạch lạc liên hợp sử dụng đầu kéo Dieze tiết kiệm nhiên liệu.

Với công suất 22.1KW giúp thu hoạch nhanh cho năng suất 0.33-0.83 ha/h, tỉ lệ vỡ hạt thấp hơn 1%. Máy thu hoạch được 2 hàng 1 lúc, mỗi hàng cách nhau 750-850mm. Kích thước máy là 3970*1800*2070 mm dễ vận hành và sử dụng.

Với ưu điểm dễ vận hành, có thể sử dụng trong nhiều địa hình, khả năng thu hoạch lên tới 95%. Bên cạnh đó, máy đảm bảo lạc không bị dập nát, tốc độ thu hoạch nhanh, tiện lợi cho người dân. Máy giúp bà con nông dân dễ dàng hơn trong việc thu hoạch lạc.

Máy thu hoạch lạc liên hoàn 1

Nam Phú Thái chuyên cung cấp máy móc, dây chuyền sản xuất, dây chuyền thu hoạch… chất lượng đảm bảo tới Quý khách hàng. Chúng tôi có gì?

– Hội đồng cố vấn khoa học kỹ thuật và các phó giáo sư tiến sỹ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thu hoạch chế biến bảo quản sau thu hoạch.
– Đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên sâu, hạn chế được rủi ro trong quá trình thi công và tránh phát sinh được chi phí, kiểm soát được chất lượng sản phẩm.
– Hàng tổng kho sẵn sàng và nhâp khẩu trực tiếp nên giá thành cạnh tranh.
– Đội ngũ chăm sóc sau bán hàng, bảo trì sửa chữa riêng biệt, nên có thể thích ứng nhanh với các sự cố.

Chi tiết xin liên hệ tới:

12 Khương Đình, Thanh Xuân , Hà Nội.
– Điện thoại: 0934477786
– Email: info@namphuthai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!