Tìm hiểu về máy phân loại màu hạt nông sản

Máy phân loại màu hạt nông sản ứng dụng loại bỏ những hạt xấu, không đạt yêu cầu chất lượng. Ứng dụng trong các ngành xuất khẩu sản xuất hạt nông sản.

Máy được ứng dụng kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng cảm biến nhận dạng hình ảnh, với chức năng xử lý tín hiệu kỹ thuật số tốc độ cao. Hệ thống phẩn mềm cập nhật và ứng dụng thuật toán tiên tiến trong việc đếm và phân tích các thông số quang phổ và đặc biệt có hình ảnh minh họa quang phổ của từng kênh nhằm đạt được độ chính xác cao của thiết bị nhận dạng hình ảnh đa sắc.

Tìm hiểu về máy phân loại màu hạt nông sản 1

Tất cả các điều khiển chỉ dựa vào màn hình tinh thể lỏng HMI, độ rộng màn hình 12 Inch – Japan. Sự nhận dạng đa sắc được ứng dụng trong kỹ thuật, các thông số vận hành máy đơn giản, dễhiểu, máy có thể phân loại với độ chính xác >99.99%.

Máy có thể nhận biết phế phẩm trong vùng diện tích nhỏ đến 0.04mm2.

Máy có bộ phận hâm nhiệt bằng điện trở giúp cho máng trượt có dòng chảy tốt nhất và tránhbụi bám vào máng trượt.

Máy có thể tách tốt tất cả các hạt như: đậu, cà phê, hạt điều…

Đặc điểm của máy

Với đặc điểm lớn, công suất cao, 6 máng tiện dụng cho việc lựa chọn máng hồi. Phù hợp với các nhà máy sản suất lớn, yêu cầu công suất cao. Sử dụng bảng điều khiển với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Phụ thuộc vào đặc điểm của từng loại hạt khi thu hoạch chất lượng hạt không đồng đều, có màu sắc khách nhau. Máy giúp chon lọc, phân loại hạt ra các chủng loại khác nha giúp chất lượng giá thành được nâng cao.

Camera có cảm biến quang học CCD với tỉ lệ phân biệt cao đến 53.880.000 điểm ảnh, có thể nhận biết bất kì sự khiếm khuyết và khác biệt nào về màu sắc. Người sử dụng có thể tự thiết lập, điều chỉnh độ lớn-nhỏ của các điểm đốm căn cứ trên những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn trong quá trình tách màu.

Hệ thống kết nối mạng truyền tải dữ liệu tốc độ cao, tiêu chuẩn hóa dữ liệu Gigabit Ethernet. Hỗ trợ kết nối TP/TCP giúp thuận tiên trong quá trình quản lý cài đặt máy, bảo mật và khắc phục sự cố từ xa.

Hệ thống đèn chiếu sáng trắng tiên tiến, có độ sáng và tuổi thọ cao, làm cho các vật phẩm không đủ tiểu chuẩn không thể bị bỏ sót, để phân loại dễ dàng và chính xác hơn.

Máy tính bảng áp dụng hệ thống thao tác bằng màn hình màu rộng 12 Inch, giao diện màn hình đơn giản, dễ thao tác, chỉ cần bấm nút là tự động nhận biết và điều chỉnh số lần vận hành theo yêu cầu tách màu đối với những vật liệu có hàm lượng tạp chất khác nhau. Ethernet hệ thống mạng truyền tải tốc độ cao tiếp nối với hệ hệ thống, tiêu chuẩn hóa dữ liệu, Gigabit Ethernet, hệ thống truyền tải tốc độ cao, hỗ trợ kết nối TP/TCP, chức năng bảo mật mạng Internet, có thể tiến hành quản lý lắp đặt, quản lý được hiệu năng, an toàn khi có sự cố.

Tìm hiểu về máy phân loại màu hạt nông sản

Máng được chế tạo bằng nguyên liệu hợp kim nhôm không độc tố, không chứa chất có hại, phù hợp với tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế. Áp dụng nguyên liệu chống oxy hóa đặc biệt, thiết kế góc rộng, vật liệu dễ dàng trôi xuống, giảm thiếu lãng phí nguyên liệu, có thể thực hiện tối đa hóa lượng xử lý tách màu.

Màu được thiết kể cho phép máy có thể chọn các chế độ để phân loại nhiều nguyên vật liệu và màu khác nhau.

Bét khí chất lượng hàng đầu trong ngành, có độ bền cao. Tốc độ phản ứng của bét nhanh , đảm bảo độ chính xác cao, cải thiện tỷ lệ tốt/xấu, giảm thiểu tiêu hao năng lượng.

Nam Phú Thái chuyên cung cấp, lắp đặt các loại dây chuyền, máy móc sản xuất, thu hoạch chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh tới Quý khách hàng. Chi tiết xin liên hệ tới:

       – Số 12 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

       – Điện thoại:     0934477786

       – Email: info@namphuthai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!