Dây chuyền sản xuất bánh trung thu chất lượng đạt chuẩn

Thị trường bánh trung thu đang sôi động hơn bao giờ hết trong thời điểm này, khi rằm tháng 8 sắp đến cũng là lúc các gian hàng bày bán bánh trung thu tại khắp trên các con phố. Những chiếc bánh bắt mắt với nhiều hoa văn khác nhau, bạn đã tò mò quy trình máy móc làm ra nó? Cùng tìm hiểu dây chuyền làm bánh trung thu qua bài viết sau đây:

Khi cung cấp ra thị trường một số lượng bánh lớn thì cần tới sự can thiệp của máy móc. Dây chuyền làm bánh trung thu là một bộ sản phẩm gồm nhiểu thiết bị hỗ trợ tăng năng suất và giảm công sức của con người trong quy trình sản xuất bánh trung thu.

Dây chuyền sản xuất bánh trung thu chất lượng đạt chuẩn

 Dây chuyền sản xuất bánh trung thu đầy đủ cần khá nhiều máy móc và thiết bị, trong đó bao gồm những thiết bị chắc chắn phải có để có thể làm được bánh trung thu, một số thiết bị làm giảm thời gian và nhân lực nhưng vẫn đảm bảo được năng suất làm bánh vào mua cao điểm. Dây chuyền gồm:

Máy trộn bột

Khâu đầu tiên chính là nhào trộn bột bởi nó quyết định đến độ ngon, dai giòn của vỏ bánh trung thu. Máy trộn bột thể hiện sự vượt trội về thiết, tính năng và khả năng trộn bột nhuyễn chi trong 5 phút. Mổi mẻ bột có thể lên đến 7-10 kg.

Máy làm vỏ bánh

Gồm máy trộn bột đánh trứng và máy tạo vỏ bánh giúp quy trình sản xuất bánh trung nhanh hơn, trong cùng một thời gian có thể tạo ra được nhiều bánh hơn mà lại cần số nhân công ít hơn.

Máy chế biến nhân

Máy thái thịt: có khả năng thái những miếng thịt to thành những lát đều với tốc độ cực nhanh. Máy có thể thái cả thịt và mỡ với năng suất vào khoảng 100 kg/h.

Máy xay thịt: Xay thịt với mỡ thành dạng viên để làm nhân bánh với tốc độ lên tới 30 kg/h.

Máy chế biến nhân bánh chỉ cần cần 3-4 người là có thể vận hành mượt mà có thể tiết kiệm được 70% thời gian so với việc làm tay trước đây. Nếu chế biến thủ công như trước đây, số lượng nhân công có thể lên đến hàng chục người vào những đợt cao điểm Trung thu để có thể đáp ứng được nhu cầu mua hàng cực cao của khách hàng.

Chảo xào nhân

Với dung tích 50 lit, xào một mẻ có thể đủ cho hàng trăm bánh. Nhân bánh ngon là yếu tố thu hút khách hàng, điều đặc biệt của bánh không chỉ chất lượng vỏ bánh mà còn nằm ở nhân bánh. Tạo ra sự đặc biệt và chất lượng trong nhân bánh sẽ giúp thu hút khách hàng hơn.

Lò nướng bánh

Lò nướng giúp bánh chín đều, đẹp và không bị hỏng bề mặt như các dòng lò nướng thông thường. Chỉ cần cho bánh vào, sau 15 -20 phút là bánh đã chín đều mà không cần phải đảo bánh trong quá trình nướng.

Nước đường làm bánh trung thu

Nồi nấu có cánh khuấy giúp nấu nước đường mạch nha làm bánh trung thu có dung tích lớn, ngoài khả năng nấu nước đường không để lại cặn dưới đáy nồi, nồi nấu cánh khuấy còn có chức năng duy trì đường ở chế độ dung dịch nóng.

Thiết bị đóng gói

Gồm máy hàn miệng túi liên tục, máy tin ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng bánh trung thu. Các thiết đóng gói bánh trung thu giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện chiếc bánh trung thu để chuẩn bị lên kệ bán. Tốc độ đóng gói và in cực nhanh, hoàn toàn có thể đáp ứng được năng suất làm bánh trung thu tại cơ sở của bạn.

Ưu điểm của dây chuyền

Tăng năng suất lên gấp nhiều lần so với làm bằng tay.

Tiết kiệm nhân lực và thời gian.

Mẻ bánh làm ra đều và đẹp, chất lượng thơm ngon.

Toàn bộ dây chuyền sử dụng chất lượng đảm bảo không gỉ sét, ảnh hưởng tới chất lượng bánh.

Nam Phú Thái chuyên cung cấp dây chuyền thu hoạch, dây chuyền sản xuất chất lượng tới Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!