Kinh nghiệm chọn mua máy sấy lạnh

Hiện nay, phương pháp sấy lạnh trở thành xu hướng sấy thực phẩm, hoa quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chính vì vậy thị trường xuất hiện nhiều loại máy sấy lạnh, máy sấy lạnh mini với chất lượng và các mức giá khác nhau. Khách hàng cần nắm được một số kinh nghiệm chọn mua sau đây để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng.

Kinh nghiệm chọn mua máy sấy lạnh

Máy sấy lạnh hiện nay là thiết bị có khả năng khắc phục được một vài nhược điểm của các loại máy sấy nóng. Hiện nay có rất  nhiều cơ sở, đơn vị cung cấp bán máy sấy lạnh với chất lượng cũng như mức giá khác nhau. Và dưới đây sẽ là một số tiêu chí giúp khách hàng có thể lựa chọn được những chiếc máy sấy lạnh mini chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Lựa chọn máy có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng

Hiện nay trên thị trường các loại máy sấy được thiết kế với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau giúp người dùng dễ dàng lựa chọn. Đối với nhu cầu sấy lạnh lớn, người dùng nên chọn những loại máy có kích thước lớn (tương đương một chiếc tủ lạnh) để có thể đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Việc lựa chọn máy sấy lạnh có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ giúp người dùng tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư ban đầu và đảm bảo có thể sử dụng được hết các công năng của nó.

Một số máy có công suất như máy có công suất sấy 30kg, 50kg, 100kg… và công suất lên đến vài tấn. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người sử dụng có thể chọn lựa công suất phù hợp.

Nhiệt độ sấy

Đây cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà khách hàng cần lưu ý khi chọn mua máy sấy lạnh. Để có thể đảm bảo các loại thực phẩm hay trái cây được sấy nhanh chóng, giữ được chất dinh dưỡng và hương vị thơm ngon như ban đầu thì bạn nên lựa chọn những chiếc máy sấy có dải nhiệt sấy rộng là từ 10 – 60 độ C. Lựa chọn dải nhiệt rộng cũng giúp cho khách hàng có thể sấy được đa dạng các loại thực phẩm, hoa quả, tăng năng suất cho người dùng.

Nên mua máy sấy lạnh ở đâu?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp máy sấy lạnh, máy sấy lạnh mini với chất lượng và các mức giá khác nhau. Đã có không ít khách hàng không tìm hiểu kỹ lưỡng dẫn tới mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

Công ty cổ phần công nghiệp lạnh Nam Phú Thái hiện nay là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại máy sấy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Khách hàng mua máy tại Nam Phú Thái hoàn toàn có thể an tâm bởi chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.


CÔNG TY CPCN LẠNH NAM PHÚ THÁI
☎️ Tư vấn: 0934 477 786
? Email: support@namphuthai.vn
? Zalo: 0934 477 786
? Website: http:namphuthai.com
? Add: LK2, KĐT Kiến Hưng, Xa La, Hà Nội
error: Content is protected !!