Máy thu hoạch cà rốt- công nghệ hiện đại cho nhà nông

Củ cà rốt có giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều vitamin, rất tốt cho phụ nữ để cải thiện làn da, chống lão hóa. Cà rốt có thể ăn sống như một loại hoa quả hay chế  biến thành salat, ép làm sinh tố, làm mứt hoặc chế biến thành các món ăn hấp dẫn khác. Cà rốt là cây nông nghiệp rất ưa chuộng và được trồng ở hầu hết các khu vực trên thế giới.

Máy thu hoạch cà rốt sử dụng động có Dieze tiết kiệm nhiêu liệu, rất phù hợp với địa hình đất ở Việt Nam. Máy có hệ thống bánh xích nên điều khiển rất dễ dàng, có thể hoạt động ngay cả nhưng vùng đất có độ ẩm cao. Độ sâu đào của máy có thể điều chỉnh được.

Máy thu hoạch cà rốt- công nghệ hiện đại cho nhà nông

Chiếc máy này không chỉ năng suất mà quá trình nhổ cà rốt của nó vô cùng đẹp mắt, nó sẽ nhổ 5-6 hàng 1 lúc, tất cả đều tăm tắp rồi chuyển toàn bộ sang thùng xe tải qua 1 băng chuyền nhỏ. Trong vòng 1 tiếng, hàng chục nghìn cây cà rốt có thể được thu hoạch và làm sạch cơ bản, sau đó người nông dân đóng gói sản phẩm của mình để chở đi tiêu thụ.

Máy thu hoạch được chế tạo từ thép có độ bền cao và có cấu trúc đơn giản để có thể hoạt động được ở bất kỳ điều kiện nào. Trong quá trình hoạt động, lưỡi đào của máy được cắm sâu xuống đất, kéo theo đất và củ vào trong hệ thống sàng rung, khi đó thì hệ thống sàng rung sẽ tự động tách đất và củ sắn riêng biệt. Lúc đó củ sắn sẽ ở trên mặt đất và người lao động chỉ việc đi thu nhặt lại dễ dàng hơn.

Máy với nhiều ưu điểm như:

Thu hoạch nhanh, gọn khu vực trồng cà rốt với diện tích rộng mà lại tiết kiệm chi phí thuê nhân công lao động. Năng suất thu hoạch nhanh hiệu quả giúp cung cấp kịp thời cà rốt phân phối ra thị trường, không gây hỏng thối tại ruộng.

Cà rốt sau khi thu hoạch không bị dập, nát đảm bảo chất lượng.

Năng suất làm việc với hiệu suất thu hoạch lên tới 99% đảm bảo chất lượng thu hoạch cà rốt hiệu quả.

Máy dễ dàng vận hành, an toàn với người sử dụng.

Sử dụng máy thu hoạch cà rốt bạn cần chú ý một số lưu ý sau:

Cần có đủ sức khỏe và chuyên môn kỹ thuật đối với người vận hành máy. Đảm bảo an toàn bằng cách sử dụng đồ bảo hộ an toàn.

Sau khi sử dụng máy cần phải vệ sinh sạch sẽ, để tại nơi khô ráo chờ vụ mùa sau.

Máy thu hoạch cà rốt- công nghệ hiện đại cho nhà nông 1

Thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng các bộ phận thiết bị máy móc, đảm bảo hoạt động tốt nhất.

Nam Phú Thái chuyên cung cấp máy móc, dây chuyền sản xuất, dây chuyền thu hoạch… chất lượng đảm bảo tới Quý khách hàng. Chúng tôi có gì?

– Hội đồng cố vấn khoa học kỹ thuật và các phó giáo sư tiến sỹ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thu hoạch chế biến bảo quản sau thu hoạch.
– Đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên sâu, hạn chế được rủi ro trong quá trình thi công và tránh phát sinh được chi phí, kiểm soát được chất lượng sản phẩm.
– Hàng tổng kho sẵn sàng và nhâp khẩu trực tiếp nên giá thành cạnh tranh.
– Đội ngũ chăm sóc sau bán hàng, bảo trì sửa chữa riêng biệt, nên có thể thích ứng nhanh với các sự cố.

Chi tiết xin liên hệ tới:

12 Khương Đình, Thanh Xuân , Hà Nội.
– Điện thoại: 0934477786
– Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!